ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Victor liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18116425561

วอทส์แอพพ์ : +8618116425561

Free call

เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ ปิดขวดพลาสติก 4 ล้อ เครื่องปิดขวด

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : 9000USD/set to 50000USD/set
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 40 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 100 ชุด
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: N PACK
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: NP-LC

ข้อมูลรายละเอียด

โหมดขับเคลื่อน: ไฟฟ้า, นิวเมติก ความแม่นยำในการกำหนด: อัตราผลตอบแทนสูงสุด>=99.9%
สภาพ: ใหม่ ความดันของแหล่งอากาศ: 0.6~0.8MPa
โวลเตชั่น: 220VAC 50/60เฮิร์ต 450วัตต์ วัสดุบรรจุภัณฑ์: กล่องไม้
ระบบ: บมจ ความสูงของขวด: สูงถึง 460 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางหมวก: สูงถึง 70 มม ความสามารถในการผลิต: 25-35BPM
ทางขับเคลื่อน: มอเตอร์มี 4 ล้อ อินเตอร์เฟซ: หน้าจอสัมผัสของดาลต้า
การรับประกัน: หนึ่งปี อัตโนมัติระดับ: อัตโนมัติ
ไฮไลต์:

เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ

,

เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ

,

เครื่องปิดขวดพลาสติก

รายละเอียดสินค้า

เครื่องปิดขวด 4 ล้ออัตโนมัติ

เครื่องปักหมวกอัตโนมัติที่มีมอเตอร์เซอร์โวสี่ล้อ สําหรับปักและสกรูขวด เป็นผลิตภัณฑ์ที่นวัตกรรมที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ล้ําหน้ามันใช้กลไกสี่ล้อเพื่อจับและปิดขวดอย่างมั่นคงควบคุมโดยระบบ PLC เครื่องปิดขวดรวมการกระทําต่าง ๆ ด้วยปารามิเตอร์ที่กําหนดได้สะดวกสบายผ่านจอสัมผัสส่วนประกอบกลไกสามารถปรับได้ เพื่อรองรับขวดขนาดต่าง ๆ, รับประกันการใช้งานที่กว้างขวางและความเหมาะสมสําหรับแนวทางที่สอดคล้องกับหลายสินค้าคุณลักษณะที่โดดเด่นคือความสามารถในการปรับปรุงกับรูปร่างและประเภทของขวดที่หลากหลายขึ้นอยู่กับประเภทของฝาปิด, เครื่องปิดสามารถมีอุปกรณ์การคัดกรองฝาปิดที่เข้ากันได้ เช่น หม้อสั่น, หม้อหลอมศูนย์กลาง, หรือเครื่องคัดกรองฝาปิดเครื่องนี้เหมาะสําหรับการผลิตชุดขนาดกลางและขนาดเล็ก. ตอบสนองความต้องการของ GMP, มันถูกออกแบบมาเพื่อการแยกแยก, การทําความสะอาดและการบํารุงรักษาที่ง่าย. ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยา, สารเคมี, อาหาร, เครื่องดื่ม, น้ํามัน, และยาฆ่าแมลง,เครื่องปักปิดพิสูจน์ว่ามีความหลากหลายในสถานที่ผลิตต่างๆ.

 

ข้อดี:

1เครื่องนี้มีระบบอาหารขวดอัตโนมัติโดยใช้สายขนส่ง พร้อมกับการปิดอัตโนมัติ เครื่องจับสายขวดสําหรับขนขวด เครื่องกลไกขวดสกรู และระบบควบคุมไฟฟ้าข้อดีของมันอยู่ที่อัตโนมัติสูง, การออกแบบที่สมเหตุสมผล, โครงสร้างที่คอมแพคต์, และการใช้งานที่สะดวกต่อผู้ใช้

2.กรอบ, ส่วนประกอบ, และกล่องประกอบด้วยสแตนเลสคุณภาพสูง, แสดงออกแบบสวยงาม, การทําความสะอาดง่าย, และสอดคล้องกับมาตรฐาน GMP

3การใช้หลักการหมุนสี่ล้อ clamping เครื่องมีโครงสร้างที่เรียบง่ายและสมเหตุสมผล, รับประกันการทํางานที่มั่นคงและน่าเชื่อถือได้กับประสิทธิภาพการทํางานสูงมันตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปักหมวกแบบดั้งเดิมเช่นการลื่นและความเสียหาย

4เครื่องนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายอย่าง เช่น หมวกสกรู, หมวกป้องกันการขโมย, หมวกเด็ก, หมวกกระเทียม, หมวกหัวปั๊ม, หมวกพ่น, เป็นต้น

5การปรับระยะห่างและความสูงของกลไกปิดสามารถถูกทําอย่างรวดเร็ว เมื่อการสลับระหว่างชนิดของขวดและหมวกของรายละเอียดที่แตกต่างกัน กระบวนการทั้งหมดเป็นไร้เครื่องมือสะดวกโดยการปรับง่ายโดยใช้ล้อมือ.

6กลไกการให้อาหารปิดรวมอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยเซ็นเซอร์ไฟฟ้าแสง เพิ่มความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์

 

ปริมาตร

1
หัวปิด
1 หัว
2
ความสามารถในการผลิต
25-35BPM
3
กว้างของหมวก
ขนาดสูงสุด 70MM
4
ความสูงของขวด
สูงสุด 460MM
5
โวลเตชั่น / พลังงาน
220VAC 50/60Hz 450W
5
การขับขี่
เครื่องยนต์ 4 ล้อ
6
อินเตอร์เฟซ
DALTA สกรีนแตะ
7
อะไหล่
ล้อปิด

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ ปิดขวดพลาสติก 4 ล้อ เครื่องปิดขวด 0 เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ ปิดขวดพลาสติก 4 ล้อ เครื่องปิดขวด 1
เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ ปิดขวดพลาสติก 4 ล้อ เครื่องปิดขวด 2 เครื่องปิดขวดอัตโนมัติ ปิดขวดพลาสติก 4 ล้อ เครื่องปิดขวด 3

การใช้งาน

เครื่องปักหมวกอัตโนมัติ ใช้ได้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยใช้ในอุตสาหกรรมยา เคมี อาหาร เครื่องดื่ม ไขมันและสาขายาฆ่าแมลง สําหรับกระบวนการปิดสกรูอัตโนมัติมันสามารถบูรณาการเข้ากับสายการผลิตได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเครื่องเติม และยังสามารถทํางานได้อย่างอิสระด้วยสายพานขนส่งที่สามารถตั้งค่าได้คุณลักษณะที่โดดเด่นของมันคือความสามารถในการปรับปรุงโดยไม่ต้องใช้ชิ้นส่วนเสริม; โดยการปรับรูปร่างของมัน, มันสามารถรองรับการปิดสกรูอัตโนมัติของชนิดของขวดที่แตกต่างกัน.

 

โปรไฟล์บริษัท
ด้วยมรดกที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและวิศวกรรมความแม่นยํา เราภูมิใจในตําแหน่งของผู้ผลิตได้ปรับปรุงความเชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องปักที่กําหนดมาตรฐานของอุตสาหกรรมเครื่องจักรของเราถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของภาคการแปรรูปและการบรรจุ

 

เรามุ่งมั่นที่จะอยู่เบื้องหน้าของเทคโนโลยีปิดขวด เราลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในการวิจัยและพัฒนา เพื่อนําเสนอความก้าวหน้าล่าสุดทีมงาน Npack มั่นคงในความมุ่งมั่นในการให้บริการและการสนับสนุนที่พิเศษ ตลอดการร่วมงานกับเราการเข้าถึงของเราขยายไปทั่วโลก เมื่อเราช่วยผู้ประมวลผลและผู้ผลิตในการเพิ่มศักยภาพการผลิตของพวกเขา

 

บริการหลังการขาย

1.ติดตั้ง:
ทีมงานเทคนิคที่มีความชํานาญของเรา พร้อมที่จะส่งและติดตั้งเครื่องปรับปิด. ค่าบริการครอบคลุมค่าติดตั้ง, ค่าเดินทาง, ค่าอาหาร, เป็นต้น.

 

2รถไฟ:
สําหรับการทํางานที่ดีที่สุดของเครื่องปิด เราให้การฝึกอบรมในสถานที่หรือโรงงาน สําหรับนักจําหน่าย ผู้ใช้เครื่องจักร วิศวกร และเทคนิค

 

3การรับประกัน:
เมื่อซ่อมแซมเครื่องปิดคาดหวังการบริการที่มีประสิทธิภาพ ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพหนึ่งปี การจัดสรรอะไหล่ และการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหา

 

4บริการที่ปรึกษา:
ใช้ประโยชน์จากบริการที่ปรึกษาฟรีของเรา ทีมงานขายมืออาชีพของเราจะนําคุณไปสู่ทางแก้ไขที่เหมาะสมที่สุด พร้อมกับการออกแบบการวาด CAD สําหรับเครื่องเติมซอสร้อน.

 

5การสนับสนุนทางเทคนิค:
ใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนทางเทคนิคตลอดเวลา และระยะยาว เพียงแค่ส่งอีเมลหรือโทรหาเรา เราก็จะตอบกลับอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวล

 

6ส่วนสํารอง:
ในระหว่างการขนส่ง เรารวมชุดของอะไหล่ที่เปราะบางสําหรับเครื่องปิดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณยังสามารถสั่งซื้อชุดที่ครบวงจรของอะไหล่ที่มีคุณภาพสูงในทุกเวลา

 

การบรรจุและการขนส่ง
 

การบรรจุและการจัดส่งสําหรับเครื่องปิด
เครื่องปักจะถูกปิดไว้อย่างมั่นคงในกล่องไม้ที่แข็งแกร่ง เพื่อรับประกันการขนส่งที่ปลอดภัย
เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง เครื่องจะถูกห่อด้วยวัสดุป้องกัน
ส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมทั้งหมด จะถูกบรรจุไว้อย่างละเอียด และสัญลักษณ์ที่ชัดเจนจะทําให้การระบุตัวง่าย
กล่องมีคู่มือการใช้งานที่ครบถ้วน และบัตรรับประกัน

 

การขนส่ง
เราให้บริการหลากหลายทางเลือกในการขนส่ง โดยรวมการขนส่งทางอากาศ ทะเล และทางบก
ทีมโยธาของพวกเราจะวางแผนเส้นทางการส่ง และจัดการทุกข้อบังคับทางการ
ด้วยการร่วมมือกับบริษัทขนส่งที่น่าเชื่อถือ เรารับประกันการจัดส่งสินค้าของเราให้ทันเวลาและปลอดภัยลูกค้าจะได้รับหมายเลขติดตาม เพื่อติดตามสถานะของสินค้าในเวลาจริง.

 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@npackchina.com
+8618116425561
18116425561
+8618116425561
0086-18116425561