ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Victor liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18116425561

วอทส์แอพพ์ : +8618116425561

Free call

เครื่องติดป้ายกระเป๋าแบบอัตโนมัติเต็ม เครื่องติดป้ายกระเป๋ากล่องเครื่องบิน พร้อมเครื่องยนต์เซอร์โว

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : 5000USD/set to 20000USD/set
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 40 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 100 ชุด
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: N PACK
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: NP-SL

ข้อมูลรายละเอียด

ไฮไลต์:

เครื่องติดป้ายกระเป๋าอัตโนมัติ

,

เครื่องติดป้ายสําหรับกระเป๋า

,

เครื่องติดฉลากถุง

รายละเอียดสินค้า

เครื่องติดป้ายกระเป๋ากล่องเครื่องบินอัตโนมัติเต็ม พร้อมเครื่องยนต์เซอร์โว

มันถูกออกแบบมาเพื่อนําสัญลักษณ์หรือฟิล์มที่ติดอยู่ด้วยตนเองลงบนพื้นผิวด้านบนของวัตถุต่างๆ รวมถึงหนังสือ, โฟลเดอร์, กล่อง, กล่องกล่อง, และอื่นๆทําให้เหมาะสําหรับการติดป้ายพื้นที่ไม่เรียบใช้อย่างแพร่หลายสําหรับการติดป้ายแผ่นของผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดที่หลากหลาย เครื่องนี้ทําให้สามารถพิมพ์เนื้อหาในป้ายโดยตรงการกําจัดความจําเป็นในการพิมพ์แยกก่อนการติดป้ายซึ่งทําให้กระบวนการการติดป้ายเรียบง่าย และสามารถควบคุมปริมาณการพิมพ์และการติดป้ายได้สามารถนําเครื่องพิมพ์หรือหัวเครื่องพิมพ์หมึกฉีดแบบเลือกได้ เพื่อพิมพ์วันที่ผลิต, ชุด, บาร์โค้ด, และข้อมูลอื่น ๆ โดยตรงบนฉลาก

 

ลักษณะหลัก

1การใช้งานที่หลากหลายตอบสนองความกว้างของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ 30 มิลลิเมตรถึง 350 มิลลิเมตรสําหรับการติดป้ายผลิตภัณฑ์และการใช้ฟิล์มที่ติดกับตัวเองบนพื้นผิวเรียบองค์ประกอบที่เปลี่ยนกันสามารถรองรับพื้นที่แบบและไม่เรียบสําหรับการติดป้าย.

2. ด้วยความแม่นยําในการติดป้ายสูง ระบบใช้เครื่องยนต์ stepper หรือ servo motor สําหรับการส่งป้ายที่แม่นยํากลไกแก้ไขทางเลี่ยงที่บูรณาการ รับประกันว่าสัญลักษณ์ยังคงถูกตรงกัน, ป้องกันการสับสนระหว่างกระบวนการติดป้าย เทคโนโลยี eccentric ช่วยในการดึง, รับประกันการเคลื่อนไหวที่ไม่เลื่อนสําหรับการติดป้ายแม่นยํา

3การก่อสร้างที่แข็งแกร่งมีกลไกปรับ 3 อย่าง โดยใช้ความมั่นคงของการออกแบบสามเหลี่ยมเพื่อความแข็งแรงและความทนทานโดยรวม

4. ให้ความยืดหยุ่นในการผลิตหน่วยเดียวหรือสายการประกอบ สะดวกต่อการจัดตั้งแบบเรียบง่ายในสถานที่ผลิต

5อุปกรณ์พร้อมกับฟังก์ชันการควบคุมที่ฉลาดรวมถึงการติดตามไฟฟ้าแสงอัตโนมัติ และคุณสมบัติ เช่น ไม่ติดป้าย ไม่ติดป้าย และการตรวจจับป้ายอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเสียหายจากการติดป้ายผิดหรือการรั่วไหลของป้าย.

6. อินเตอร์เฟซจอสัมผัสที่เป็นมิตรกับผู้ใช้บริการให้คําแนะนําที่ครบถ้วนในภาษาจีน พร้อมกับคําแนะนําความล้มเหลวรายละเอียด, ทําให้สามารถปรับปรุงปริมาตรต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่าย

7. เนื้อหาการพิมพ์สัญลักษณ์สามารถแคชเพื่อกระบวนการพิมพ์และการติดป้ายที่ประสิทธิภาพ

 

 

ปริมาตร

ปริมาตรเทคนิค
ขนาดเครื่อง
1600 ((L) × 1000 ((W) × 1250 ((H) มม.
ความเร็วการออก
20-100pcs / นาทีขึ้นอยู่กับฉลากและขนาดของขวด
อุปกรณ์เครื่องหมายความสูง
30-280 มิลลิเมตร
ขนาดกระเป๋า
ขนาดสูงสุด L60cm; ขนาดสูงสุด W 40cm; ขนาดสูงสุด H10cm
ความสูงของฉลาก
15-140 มม.
ความยาวของฉลาก
25-300 มม.
ติดเครื่องหมายความแม่นยํา
± 1 มม.
หมุนเข้าไป
76 มม.
กว้างนอกของม้วน
300 มม.
พลังงาน
220V 0.8KW 50/60HZ
พลังงาน
2800 ((L) × 1650 ((W) × 1500 ((H) mm
น้ําหนักของเครื่องหมาย
450 กิโลกรัม

 

หลักการทํางาน

เซ็นเซอร์ระบุผลิตภัณฑ์เมื่อมันผ่าน การส่งสัญญาณไปยังระบบควบคุมการติดป้าย สัญญาณนี้ได้รับการประมวลผลผ่าน PLC ต่อมาใบกําหนดผลิตภัณฑ์ถูกจัดส่งในเวลาที่ดีที่สุด และติดตั้งไว้ในตําแหน่งที่กําหนดไว้ก่อนบนผลิตภัณฑ์ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เคลื่อนไหวผ่านเครื่องฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีดฉีด

 

ภาพรวมของบริษัท
ด้วยมรดกที่รวยของนวัตกรรมและวิศวกรรมความแม่นยํา เราภูมิใจวางตัวเองในฐานะผู้ผลิตชั้นนําของเครื่องจักรการติดป้ายได้ปรับปรุงความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องเติมแป้ง ที่ตั้งมาตรฐานในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ของเราถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของอุตสาหกรรมแปรรูปและบรรจุของเหลว

มุ่งมั่นที่จะอยู่เบื้องหน้าของเทคโนโลยีการติดป้ายครอบครอบ เราลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและการพัฒนา เพื่อนําเสนอนวัตกรรมล่าสุดทีมงานของ Npack มุ่งมั่นที่จะให้บริการและสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม ตลอดการร่วมมือของคุณกับเราด้วยความสามารถในโลก เราช่วยผู้ประมวลผลซอสและผู้ผลิตในการเพิ่มศักยภาพการผลิต

 

บริการหลังการขาย

1การติดตั้ง:
ทีมงาน ของ เรา ที่ มี ทักษะ เป็น เทคนิค มี ความ เตรียมพร้อม เพื่อ ส่ง และ ติดตั้ง เครื่อง เติม เซส ชิลี่. ค่าบริการ ครอบคลุม การ ติดตั้ง, ค่าเดินทาง, ค่าอาหาร และ ค่าอื่น ๆ อีกมากมาย.

2การฝึกอบรม
เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องเติมซอสร้อนทํางานได้ดีที่สุด เราให้การฝึกอบรมในสถานที่หรือโรงงานสําหรับนักจําหน่าย ผู้ใช้เครื่องจักร วิศวกรและเทคนิค

3การรับประกัน:
คาดหวังการบริการที่มีประสิทธิภาพ ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพหนึ่งปี จําหน่ายอะไหล่ และการตอบสนองในการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เมื่อซ่อมเครื่องเติมซอสชิลิ

4การปรึกษา:
ใช้ประโยชน์จากบริการที่ปรึกษาฟรีของเรา ทีมงานขายมืออาชีพของเราจะนําคุณไปสู่ทางแก้ไขที่เหมาะสมที่สุด พร้อมกับการออกแบบการวาด CAD สําหรับเครื่องเติมซอสร้อน.

5การสนับสนุนทางเทคนิค
รับประโยชน์จากการสนับสนุนทางเทคนิคระยะยาวทุกอากาศของเรา แค่ส่งอีเมลหรือโทรหาเรา เราก็จะตอบสนองอย่างรวดเร็ว

6ส่วนสํารอง:
ระหว่างการขนส่ง เรารวมชุดอะไหล่ที่เปราะบาง สําหรับเครื่อง เติมซอสชิลิ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคุณสามารถสั่งซื้อชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงอย่างครบวงจรได้ตลอดเวลา.

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@npackchina.com
+8618116425561
18116425561
+8618116425561
0086-18116425561