ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Victor liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18116425561

วอทส์แอพพ์ : +8618116425561

Free call

อัตโนมัติกระเป๋า Mylar กระเป๋าเครื่องติดป้ายด้านเดียว

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : 5000USD/set to 20000USD/set
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 40 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 100 ชุด
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: N PACK
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: NP-PL

ข้อมูลรายละเอียด

อัตราผลตอบแทน (ชิ้น / นาที): 30-200 ทิศทางการดำเนินงาน: ซ้ายหรือขวา
ความเร็วสายพานลำเลียง(ม./นาที): ≤40 ความแม่นยำในการติดฉลาก: ±1.0 มม
น้ําหนัก: 500 กก ประเภทขับเคลื่อน: ไฟฟ้า,
หมวดหมู่: เครื่องปิดฉลาก ขนาดเครื่อง: 2900(ย)1200(ก)1600(ส)มม
เครื่องพิมพ์ใช้ลม: 5กก./ซม.² ขนาดฉลากที่เหมาะสม: กว้าง 15-160 มม. ยาว 15-300 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของม้วนฉลาก: 350 มม. (สูงสุด)
ไฮไลต์:

Mylar กระเป๋าเครื่องหมาย

,

Mylar Bag Labeler เครื่องติดป้าย

,

Mylar เครื่องติดป้ายกระเป๋า

รายละเอียดสินค้า

อัตโนมัติ Mylar กระเป๋าเครื่องติดลักษณ์ด้านเดียว

เครื่องติดป้ายหน้าอัตโนมัติมีความหลากหลาย สามารถจัดการวัสดุต่างๆ ขนาดและรูปร่าง โดยจัดเรียงมันให้เรียบร้อยเป็นค้อน เช่น การ์ด พลาสติก และผลิตภัณฑ์กระดาษจากนั้นมันแยกค้อนเหล่านี้ออกเป็นหน่วยส่วนตัว สําหรับการติดป้ายที่แม่นยํา, ทําให้มันเหมาะสําหรับสินค้าที่หลากหลาย เช่น ถุงพลาสติก, กระดาษ, กล่องกระดาษ, บัตรโทรศัพท์ที่จ่ายเงินล่วงหน้า, และบัตรโทรคมนาคมต่าง ๆ (เช่น บัตร IP, บัตรโทรศัพท์ 200, 300 นาที)

หลังจากการแยก มันใช้สัญลักษณ์ (เช่นสัญลักษณ์ความปลอดภัยและบาร์โค้ด) ด้วยความแม่นยําสูงเครื่องนี้มีระบบจําหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ทําให้มันสามารถปรับและเปิดหัวการติดป้ายที่เหมาะสมสําหรับสินค้าที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติ

 

ข้อดี

1โครงสร้างเครื่องจักรกลที่คอมแพคต์: ออกแบบเพื่อใช้พื้นที่อย่างน้อย อุปกรณ์นี้สามารถเคลื่อนย้ายและบูรณาการในสายการผลิตได้ง่ายมันมีกลไกการจัดสรรสินค้าและระบบการแก้ไขฉลาก เพื่อให้แน่ใจว่าฉลากถูกต้อง ± 1 มม.

2คุณภาพการติดป้ายที่โดดเด่น: ให้การติดป้ายที่เรียบง่าย, ไม่มีรอยหด, และไม่มีฟอง, ตอบสนองความต้องการในการติดป้ายบนพื้นผิวเรียบและวัตถุที่มีความโค้งที่สําคัญ

3การปรับที่หลากหลายและสะดวกต่อผู้ใช้: การผสมผสานการปรับทางกลและการจัดการสมาธิกับสัญลักษณ์ทําให้การตั้งค่าและการเปลี่ยนแปลงระหว่างสินค้าง่ายการประกันตําแหน่งตราหลังจากการปรับเพื่อการแลกเปลี่ยนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งรวมถึงการไม่ติดป้าย และการตรวจจับอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

4ระบบควบคุมที่ทันสมัย: อุปกรณ์พร้อมกับ PLC มาตรฐาน, หน้าจอสัมผัส, มอเตอร์ servo, และเซ็นเซอร์สําหรับการทํางานที่ปลอดภัยและปฏิสัมพันธ์สูงอินเตอร์เฟซรวมถึงการอธิบายภาษาจีนที่ครบถ้วนและคําแนะนําการวินิจฉัยความผิดพลาดการทํางานและการบํารุงรักษา

5คุณสมบัติครบวงจร: ประกอบด้วยสัญญาณเตือนความผิดพลาด, ตารางการผลิต, โหมดประหยัดพลังงานสําหรับช่วงเวลาที่ไม่ทํางาน, การเตือนเป้าหมายการผลิต, และความปลอดภัยพารามิเตอร์ที่บริหารโดยอนุญาตของผู้ใช้

6. น่าเชื่อถือและทนทาน: ใช้ส่วนประกอบชั้นนําเพื่อความรู้สึกสูงและการทํางานที่น่าเชื่อถือได้, ด้วยกรอบที่แข็งแกร่งและส่วนที่เปลี่ยนเปลี่ยนได้สําหรับการทํางาน 24/7 ส่งเสริมความปลอดภัยและความมั่นคง

7ความปลอดภัยและอนามัย: ผลิตจากสแตนเลสสแตนเลส SUS304 และ T6 อลูมิเนียมสับสนธิสําหรับความทนทานและทนทานสนิมตอบสนองมาตรฐานการผลิต GMP และรับประกันสภาพแวดล้อมการทํางานที่ปลอดภัยและอนามัย.

ปริมาตร

รุ่น เครื่องติดป้ายสติ๊กเกอร์การทําหน้าต่างอัตโนมัติ
โหมดการขับรถ เยอรมัน เอเวอร์รี่
ผลิต ((pcs/min) 30-200
ทิศทางการทํางาน ซ้ายหรือขวา
ความเร็วของคอนเวียร์ ((m/min) ≤ 40
ความแม่นยําของการติดป้าย ±1.0 มิลลิเมตร
กว้างภายในของม้วนฉลาก 76 มม.
กว้างด้านนอกของม้วนฉลาก 350 mm ((สูงสุด)
ขนาดเล็บที่เหมาะสม ความกว้าง 15-160 มม ความยาว 15-300 มม
ขนาดที่เหมาะสมของวัตถุการติดป้าย สามารถปรับแต่งได้
เครื่องพิมพ์ใช้อากาศ 5 กิโลกรัม/ซม.2
โวลเตจ (ในจีน) AC220V 50/60HZ เฟสเดียว
(สามารถปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้า)
พลังงาน ((w) 1000W
น้ําหนัก ((kg) 500
ขนาดเครื่อง 2900 ((L) 1200 ((W) 1600 ((H) mm
(ขนาดเครื่องสามารถทําตามความต้องการของลูกค้า)

กลไกการทํางาน

วัตถุต่างๆ เช่น ฟิล์ม, ถุง PE, กล่องกล่อง และบัตรเริ่มต้นถูกวางไว้ในการจัดเรียง (มีขั้นต่ําที่กําหนดไว้) ภายในกลไก pagingการโอนมันไปบนสายพานขนส่งคอนเวียร์ใช้การดูดแอกุ๊ม เพื่อยึดสัมภาระไว้อย่างมั่นคงในสถานที่ขณะที่มันเคลื่อนที่ เมื่อสัมภาระผ่านเซ็นเซอร์ไฟเบอร์ออปติกตรวจจับการอยู่ของมันและส่งสัญญาณไปยังระบบควบคุมการติดป้าย. โดยใช้การตั้งค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ระบบควบคุมจะจัดสรรสัญลักษณ์ที่ตําแหน่งที่แม่นยํา โดยติดมันกับชิ้นส่วนขณะที่มันยังคงตามสายพานตราถูกติดตั้งอย่างมั่นคง.

 

กระแสกระบวนการ: The operator manually loads the items to be labeled -> the items are automatically singled out and moved along -> detection of the items occurs -> application of the labels to the items -> collection of the labeled items for removal.

 

ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริมที่ปรับปรุง

1. โมดูลการพิมพ์: โมดูลนี้มีเครื่องรหัสความร้อนที่สามารถตราสินค้าที่มีข้อมูลสําคัญ เช่น วันที่ผลิตและวันหมดอายุ และหมายเลขชุดการรับประกันว่าการใช้สัญลักษณ์และรหัสในขณะเดียวกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ.

2อุปกรณ์เสริมเจ็ตพิมพ์แม่นยํา: รองรับกับเทคโนโลยีเจ็ตพิมพ์ชั้นนํา, อุปกรณ์เสริมนี้อนุญาตการวางพิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์พิมพ์การบูรณาการอย่างสมบูรณ์แบบกับเครื่องหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน.

3เซ็นเซอร์ความละเอียดสูง: เซ็นเซอร์แบบดั้งเดิมไม่สามารถตรวจจับสัญลักษณ์ที่ชัดเจนได้ จึงต้องนําเซ็นเซอร์ที่เชี่ยวชาญจากเยอรมนีมาใช้ เพื่อตรวจจับสัญลักษณ์ที่โปร่งใสได้อย่างแม่นยํา

4. Barcode และ QR Code Scanner: อุปกรณ์อํานวยความสะดวกในการสแกนรหัสต่าง ๆ แอดออนนี้ช่วยในการพัฒนาฐานข้อมูลสินค้าที่กว้างขวางเสริมความสามารถในการติดตามและยืนยันตัวตนสินค้าอย่างละเอียด.

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@npackchina.com
+8618116425561
18116425561
+8618116425561
0086-18116425561