ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Victor liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18116425561

วอทส์แอพพ์ : +8618116425561

Free call

เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : 9000USD/set to 50000USD/set
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 40 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 100 ชุด
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: N PACK
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: NP-VF

ข้อมูลรายละเอียด

ไฮไลต์:

เครื่องเติมครีมอัตโนมัติ

,

เครื่องเติมครีมสําอางอัตโนมัติ

,

เครื่องเติมครีมสําอาง

รายละเอียดสินค้า

อัตโนมัติ กระปุกแก้ว Jar ครีมดูแลผิวหนังเครื่องเติมสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง

เครื่องบรรจุเครื่องดูแลผิวหนัง ซึ่งเป็นกลุ่มย่อยของเครื่องบรรจุเครื่องสําอางจัดการทุกอย่างจากเซรมเบาไปจนถึงครีมหนา ด้วยความละเอียดที่ไม่มีคู่แข่งเครื่องจักรเหล่านี้มีความชํานาญในการเติมถังตั้งแต่ถังเล็ก ๆ ไปจนถึงกระปุกขนาดใหญ่ พร้อมกับพิสตองขนาดที่พัฒนาออกมาอย่างแม่นยําสําหรับการใช้ในการดูแลผิวหนังการทํางานของพวกเขารวมถึงวงจรที่ประสานกันอย่างละเอียดที่เริ่มต้นด้วยการดึง, ดึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแหล่งของมันเข้าไปในกระปุกเติม, ต่อมาคือการดึงลงที่ระบุผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องในถัง,การบรรลุระดับการเติมเป้าหมายด้วยความแม่นยํา.

 

ออกแบบมาเพื่อให้มีความแม่นยําอย่างไม่ผิดพลาด เครื่องเติมน้ํายาสําหรับดูแลผิวหนังของเรา ให้แน่ใจว่าถังแต่ละถัง จะเต็มไปด้วยปริมาณของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการส่งผลให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้สินค้าและขยะน้อยที่สุด.สิ่งนี้สําคัญมากในภาคดูแลผิวหนัง ที่ความสม่ําเสมอและความแม่นยําของผลิตภัณฑ์สามารถส่งผลต่อความพึงพอใจของผู้บริโภคได้อย่างสําคัญจาก โลชั่น ให้ความชุ่มชื้น และ ครีม ที่ให้อาหาร ให้กับ เซรั่ม หน้า และ ยา เสริม, เครื่องจักรของเรามีความยืดหยุ่นพอที่จะจัดการกับรูปแบบการดูแลผิวหนังที่หลากหลาย ให้ผลลัพธ์ที่คงที่และน่าเชื่อถือได้กับทุกชุด

 

การบูรณาการเครื่องเติมน้ํายาสําหรับดูแลผิวของเรา ในสายการผลิตของคุณ สามารถลดปัญหาการบรรจุกระป๋องได้อย่างมาก เช่น การไหลน้ําที่มีความสําคัญเป็นพิเศษในกระบวนการผลิตการดูแลผิวหนังที่อ่อนโยนนอกจากนี้ เครื่องจักรกลเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่าย โดยลดความจําเป็นในการตรวจสอบด้วยมือตลอดเวลา และทําให้พนักงานของคุณสามารถมุ่งเน้นกับภารกิจที่สําคัญกว่าโดยการปรับปรุงกระบวนการการเติมของท่าน ด้วยการแก้ไขเฉพาะสําหรับการดูแลผิวหนังของเรา, คุณเพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินงานของการผลิตของคุณ, ทําให้ทีมงานของคุณสามารถมุ่งเน้นในการผลิตผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังที่มีคุณภาพสูงที่ตอบสนองมาตรฐานสูงของผู้บริโภคของคุณ

 

 

ข้อดี

1ระบบไฟฟ้าของเครื่องถูกออกแบบมาตรฐานสากล โดยใช้ส่วนประกอบที่นําเข้าและมีปรับความถี่เพื่อปรับความเร็วได้ง่าย
2อุปกรณ์พร้อมกับจุ้นป้องกันน้ําตกลงเฉพาะเจาะจง ให้การป้องกันน้ําตกลงอย่างยอดเยี่ยม และรับประกันการปรับขนาดอย่างแม่นยํา
3ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการทํางานและขยะอย่างน้อย เครื่องมีลักษณะ เช่น ไม่มีขวด ไม่มีการเติม ไม่มีสเปรย์ ไม่มีจุ้ยและฟังก์ชันปิดอัตโนมัติสําหรับเมื่อกระป๋องไม่ได้ตรวจพบ.
4ความหลากหลายของมันไม่มีคู่แข่ง ด้วยความสามารถในการประมวลผลของสารหลากหลายรวมถึงของเหลว ผสม ครีม เจม น้ําผึ้ง เจล ซอส และวัสดุ viscous อื่นๆ
5เครื่องมีระบบป้องกันความอ้วน และระบบเตือนภัย เพื่อให้การทํางานปลอดภัยและน่าเชื่อถือ
6การใช้งานถูกควบคุมโดย PLC ด้วยอินเตอร์เฟซจอสัมผัสสี ทําให้ประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้
7. ผลิตโดยหลักจาก SS304, เครื่องมีความสอดคล้องกับมาตรฐาน GMP, เหมาะสําหรับการจัดการกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเงื่อนไขเฉพาะเจาะจง
8มันสามารถรองรับปั๊มความละเอียดสูงหลายประเภท เช่น เครื่องยนต์, หัวหมุน, พิมพ์พิสตัน, ปั๊มแม่เหล็กและปั๊มหมุนเพื่อจัดการกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาตรหลัก

รุ่น
NP-VF-2
NP-VF-4
NP-VF-6
NP-VF-8
NP-VF-10
NP-VF-12
NP-VF-16
หัว
2
4
6
8
10
12
16
ระยะ ((ml)
100-500,100-1000,1000-5000
ความจุ (bpm) ฐาน 500 ml
12-14
24-28
36-42
48-56
60-70
70-80
80-100
ความดันอากาศ ((mpa)
0.6
ความแม่นยํา ((%)
± 0.1-0.3
พลัง
220VAC ภาคเดียว 1500W
220VAC ภาคเดียว 3000W

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 0 เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 1
เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 2 เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 3

 

โปรไฟล์บริษัท

ด้วยความมั่นคงในมรดกของนวัตกรรมและวิศวกรรมแม่นยํา เราภูมิใจในฐานะของพวกเรา ในฐานะผู้จําหน่ายที่สําคัญของอุปกรณ์การเติม, ปิด, และการติดป้ายNpack แตกต่างด้วยความเชี่ยวชาญในด้านวิศวกรรมและการผลิตเครื่องจักรสําคัญเหล่านี้ทุกหน่วยที่เราผลิตถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการที่กว้างขวางในภาคการแปรรูปและบรรจุ

 

ความมุ่งมั่นอย่างไม่สั่นสะดุดของเรา ในการผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีการเติมของเหลวการให้ความมั่นใจว่าการนําเสนอของพวกเรา จะอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมความมุ่งมั่นของทีมงาน Npack ในการให้บริการและการสนับสนุนที่โดดเด่น ทําให้บทบาทของเราเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือเราให้กําลังแก่หน่วยงานแปรรูปและผลิตของเหลวทั่วโลก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มคุณภาพการผลิต.

ใบรับรอง CE

เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 4 เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 5
เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 6 เครื่องเติมครีมดูแลผิวหนังกระป๋องแก้วอัตโนมัติ สําหรับอุตสาหกรรมเครื่องสําอาง 7

 

การสนับสนุนหลังการซื้อ

1บริการติดตั้ง:
ทีมงานเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะใช้งานสําหรับการติดตั้งเครื่องเติมน้ํา.

2โปรแกรมการฝึกอบรม:
เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องเติมน้ํามันทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้การฝึกอบรมอย่างละเอียด ทั้งในสถานที่หรือในโรงงานของเรา สําหรับผู้จําหน่าย เครื่องใช้งาน วิศวกร และเทคนิค

3บริการรับประกัน:
ความมุ่งมั่นของเราต่อความยอดเยี่ยมถูกเน้นโดยบริการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ และการรับประกันคุณภาพหนึ่งปี เราให้บริการเปลี่ยนชิ้นส่วนอย่างรวดเร็ว และตอบสนองอย่างรวดเร็วสําหรับความต้องการในการแก้ไขปัญหาใด ๆ

4บริการที่ปรึกษา:
ใช้บริการที่ปรึกษาฟรีของเราเพื่อหาคําตอบที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณ ทีมงานขายผู้เชี่ยวชาญของเรามีอุปกรณ์ที่พร้อมที่จะช่วยคุณ โดยให้แผน CAD รายละเอียดสําหรับการตั้งเครื่องเติม

5การช่วยเหลือทางเทคนิค
เพลิดเพลินกับการเข้าถึงการสนับสนุนทางเทคนิคตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์

6การจัดหาอะไหล่:
เพื่อบรรเทาความเสียหายในทางขนส่ง เรารวมชุดอะไหล่ที่จําเป็น สําหรับเครื่อง เติมชมพูอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมีอะไหล่พรีเมียมหลายชิ้นให้สั่งได้ทุกครั้งที่ต้องการ.

 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@npackchina.com
+8618116425561
18116425561
+8618116425561
0086-18116425561