ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Victor liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18116425561

วอทส์แอพพ์ : +8618116425561

Free call

อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ราคา : 5000USD/set to 50000USD/set
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ เวลาการส่งมอบ : 40 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 100 ชุด
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: N PACK
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: NP-MFC50

ข้อมูลรายละเอียด

ไฮไลต์:

เครื่องเติมน้ํายาพลาสต์หัวเดียว

,

เครื่องเติมน้ํายา

,

เครื่องเติมน้ํายาสกราบร่างกาย

รายละเอียดสินค้า

อัตโนมัติหัวเดียว Pasty เครื่องเติมน้ําเหลวร่างกาย Scrub

เครื่องเติมของหัวเดียวของเรา ที่ถูกออกแบบมาเป็นเครื่องเติมของกระเป๋าสะพายร่างกายจุดสําคัญในการทํางานของมันคือการใช้แบบนวัตกรรมของปั๊มหมุน, ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการจัดการกับความสม่ําเสมอที่หลากหลาย, โดยเฉพาะอย่างยิ่งยอดกับเหลว viscous.คุณลักษณะนี้ทําให้มันไม่จํากัดเพียงแค่สกรูบร่างกาย แต่สามารถจัดการอย่างเก่งทุกอย่างจากของเหลวบางที่สุดสินค้าที่มีความแน่นสูง ทั้งหมดนี้จะป้องกันการสร้างฟองที่ไม่ต้องการ

 

ฟังก์ชันหลักของเครื่องนี้หมุนเวียนรอบความสามารถในการเติมถังด้วยสครับร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เครื่องยนต์ servo ที่ขับเคลื่อนปั๊มหมุนการผสมผสานนี้รับประกันการส่งผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยําและสม่ําเสมอไปยังแต่ละหัวบรรจุการสร้างเครื่องจักรจากวัสดุ SUS304 & SUS316L คุณภาพสูง ย้ําความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานความสะอาดและอนามัยสูงสุดสําคัญสําหรับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย เช่น สครูบ.

 

การออกแบบด้วยความเรียบง่ายและความสะดวกในการใช้งานในใจ เครื่องเติมสกรับร่างกายสามารถแยกแยกได้ง่าย เพื่อทําความสะอาดอย่างละเอียดหัวเติมถูกออกแบบพิเศษเพื่อป้องกันการรั่วและหลั่ง, ส่งเสริมคุณภาพทั่วไปและลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุ. นอกจากนี้ความหลากหลายของเครื่องจักรเป็นเครื่องเติมของเหลว viscous ได้เพิ่มขึ้นอีกด้วยทําให้สามารถโอนสครับหรือสาร viscous ใด ๆ ไปใน hopper ได้โดยอัตโนมัติ, ทําให้กระบวนการเติมน้ํามันเรียบง่าย

 

เครื่องเติมของหัวเดียวนี้ ด้วยกลไกปั๊มหมุนที่แข็งแกร่ง ไม่ใช่แค่เครื่องมือ แต่เป็นทางแก้ไขที่เหมาะสมสําหรับการบรรจุสกรูบร่างกายและผลิตภัณฑ์คล้ายๆ อย่างมีประสิทธิภาพและอนามัยการรับรองว่าพวกเขาพร้อมสําหรับตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจที่สุดของพวกเขา.

 

 

อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub 0

ลักษณะหลัก

1. เครื่องเติมของแหล่งตัดนี้รวมระบบการควบคุมที่ไร้รอยที่ทํางานโดย PLC เครื่องควบคุม, และใช้ servo มอเตอร์สําหรับการทํางานและหัวเติมหนึ่ง, ปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการเติม

2สร้างขึ้นทั้งหมดจากสแตนเลส 304 เครื่องให้ความสําคัญกับความปลอดภัยของอาหาร ด้วยพื้นผิวสัมผัสทั้งหมดที่ทําจากวัสดุชั้นอาหารปริมาณและความเร็วในการเติมสามารถปรับได้ง่ายผ่านอินเตอร์เฟซจอสัมผัสที่สะดวกต่อผู้ใช้สนับสนุนความสวยงามที่ทันสมัยของเครื่องจักร

3.ถูกออกแบบให้มีความสามารถในการปรับปรุงในใจ, เครื่องยับยั้งความจําเป็นของการเปลี่ยนส่วนปกติ.ที่รองรับรูปทรงและขนาดของขวดที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมการผลิตที่หลากหลาย.

4อุปกรณ์นี้นํามาซึ่งกลไกการเติมแบบนวัตกรรมที่มีการเคลื่อนไหวขึ้นและลง, ลดการสร้างฟองในระหว่างการทํางานอย่างสําคัญ

5มันให้ความแม่นยําที่น่าทึ่งของการเติมของ ± 0.5% (ที่อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์)มีกล่องเติมที่ได้รับการรักษาพิเศษด้วยเคลือบโครเมียมแข็ง และการออกแบบวาล์วที่โดดเด่นเพื่อป้องกันการรั่วไหล.

6ด้วยระบบทําความสะอาดอัตโนมัติที่บูรณาการ เครื่องสามารถเริ่มต้นกระบวนการทําความสะอาดได้ง่าย และจัดการน้ําเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยตรงจากอินเตอร์เฟซจอสัมผัสโดยเลี่ยงความจําเป็นในการแยกตัวด้วยมือ.

 

ปริมาตรหลัก

1
เครื่องเติมน้ํา
1 ช่อง
2
ระยะการเติม
10 - 500 มล (ตามต้องการ)
3
ความแม่นยําในการเติม
≤ ± 0.5%
4
ขนาดกระดาน
40L
5
ความเร็วในการทํางาน
15-30 กระป๋อง/นาที
6
กว้างของขวดที่เหมาะสม
30-110mm ((ตามความต้องการ)
7
ความสูงของขวดที่เหมาะสม
50-250mm ((ตามความต้องการ)
8
ขนาดเครื่อง
ประมาณ 220*80*120CM
9
น้ําหนักของเครื่อง
ประมาณ 150 กิโลกรัม

 

รายละเอียดสินค้า

อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub 1 อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub 2
อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub 3 อัตโนมัติหัวเดียว Paste เครื่องเติมของเหลว เครื่องเติมของร่างกาย Scrub 4

 

โปรไฟล์บริษัท

ด้วยมรดกที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและวิศวกรรมความแม่นยํา เราภูมิใจในฐานะผู้ผลิตเครื่องบรรจุชนชั้นนําได้ปรับปรุงความเชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องเติมที่กําหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมเครื่องจักรของเราถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของภาคการแปรรูปและบรรจุของเหลว

มุ่งมั่นที่จะอยู่เบื้องหน้าของเทคโนโลยีการเติมน้ํามัน เราลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในการวิจัยและพัฒนา เพื่อนําเสนอความก้าวหน้าล่าสุดทีมงาน Npack มั่นคงในความมุ่งมั่นในการให้บริการและการสนับสนุนที่พิเศษ ตลอดการร่วมงานกับเราการเข้าถึงของเราขยายไปทั่วโลก เมื่อเราช่วยผู้ประมวลผลซอสและผู้ผลิตในการเพิ่มศักยภาพการผลิตของพวกเขา

บริการหลังการขาย

1บริการติดตั้ง:
ทีมงานเทคนิคผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมที่จะใช้งาน และบูรณาการเครื่องเติมน้ํามันได้อย่างต่อเนื่องกับการดําเนินงานของคุณแพ็คเกจบริการครบวงจรรวมถึงการติดตั้ง และรวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เช่นค่าเดินทางและอาหาร.

2โปรแกรมการฝึกอบรม:
เพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานของคุณได้ใช้สมรรถนะของเครื่องเติมเต็ม เราให้การฝึกอบรมอย่างละเอียด สําหรับนักจําหน่าย ผู้ประกอบการ วิศวกร และเทคนิคการฝึกอบรมนี้สามารถดําเนินการได้ทั้งในสถานที่หรือในสถานที่ผลิตของเราขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

3การรับประกันและการซ่อมแซม
ความมุ่งมั่นในการให้ความพึงพอใจของคุณ ยกยาวไปยังบริการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ และระยะเวลาการรับประกันหนึ่งปี ซึ่งครอบคลุมการจําหน่ายอะไหล่และการช่วยเหลืออย่างรวดเร็วสําหรับปัญหาในการปฏิบัติงานใด ๆ

4บริการที่ปรึกษา:
ใช้บริการที่ปรึกษาฟรีของเรา เพื่อหาคําตอบที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณรองรับจากภาพวาด CAD เพื่อจินตนาการของคําตอบที่เสนอ.

5การสนับสนุนทางเทคนิค
เข้าถึงการสนับสนุนทางเทคนิคที่ครบวงจรของเราตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์ ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว เพื่อให้การดําเนินงานของคุณดําเนินการได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องกังวล

6การจัดหาอะไหล่:
เพื่อลดความเสียเวลาที่เกิดขึ้น เรานําชิ้นส่วนสํารองที่จําเป็นไปพร้อมกับทุกชิ้นสินค้า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรานําเสนออะไหล่คุณภาพสูงให้เลือกได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ.

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@npackchina.com
+8618116425561
18116425561
+8618116425561
0086-18116425561